Bật mí tuyệt chiêu đầu tư tài chính hiệu quả cho người mới

02.12.2022

Chuyên gia tài chính – ngân hàng TS.Nguyễn Trí Hiếu cho rằng từ nay đến cuối năm, thay vì chỉ gửi tiền tiết kiệm lấy lãi, người có tiền và am hiểu tài chính vẫn có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp để đầu tư. Hãy cùng EMIR tìm hiểu về đầu tư tài chính với những kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, đang được “ưu ái” nhất hiện nay.

Gợi ý Top 6 kênh đầu tư cho nhà đầu tư mới tìm hiểu về đầu tư tài chính

Đầu tư Cổ phiếu: Cổ phiếu là loại chứng khoán xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với một phần vốn cổ phần của tổ chức phát hành. Với ưu điểm chỉ cần vốn đầu tư nhỏ, tính thanh khoản trong đầu tư cao, dễ chuyển đổi chứng khoán sang tiền mặt nên đây là loại hình đầu tư rất được ưa chuộng.

Đầu tư Trái phiếu: Trái phiếu là loại chứng khoán xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với một phần vốn nợ của tổ chức phát hành. Không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty, chủ sở hữu trái phiếu sẽ được trả tỷ lệ lãi suất nhất định.

Đầu tư vàng: Vàng là hình thức đầu tư tương đối phổ biến, được nhiều người sử dụng. Đây là kênh đầu tư dài hạn có thể nói là rất an toàn, dễ mua vào và bán ra. Tuy nhiên lợi nhuận không cao, phù hợp để trữ tiền và dễ bị ảnh hưởng bởi lạm phát. 

Đầu tư Bất động sản: Đây là kênh sinh lời cao phổ biến, đa dạng sự lựa chọn đầu tư: đất nền, thổ cư, chung cư, xây dựng nhà trọ cho thuê,… Tuy nhiên, để đầu tư vào kênh này cần có số vốn lớn, cần phải đầu tư thời gian, tìm hiểu kỹ về mặt pháp lý.

EMIR gợi ý Top 6 kênh đầu tư tài chính hiệu quả

Đầu tư vào chứng chỉ quỹ: Người sử dụng sẽ đầu tư tiền vào quỹ, những nhà quản lý quỹ sẽ dùng số tiền đó đầu tư sinh lời. Các chuyên gia tài chính nhận định việc đầu tư vào quỹ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với đầu tư cổ phiếu vì quỹ thường được ủy thác bởi các chuyên gia.

Đầu tư Bảo hiểm: Đây được xem là kênh đầu tư hạn chế những rủi ro, tổn thất xảy ra cho chính bản thân người sở hữu. Khách hàng có thể đăng ký mua bảo hiểm, sử dụng các gói bảo hiểm đầu tư mang nhiều lợi nhuận về tiền và sức khỏe. Nhà đầu tư nên xác định được nhu cầu đầu tư của bản thân, sau đó đến mục tiêu của việc đầu tư tài chính, và xác định mức độ rủi ro khi tham gia đầu tư loại hình này.

Với tất cả những loại hình đầu tư trên, quý khách hàng đầu tư cá nhân và doanh nghiệp đều có thể tìm đến công ty tư vấn tài chính EMIR để nhận tư vấn và được trợ giúp quản lý danh mục tài sản.

Tại sao nên tìm hiểu đầu tư tài chính với EMIR?

EMIR là đơn vị đầu tư tài chính & Quản lý tài sản chuyên nghiệp hàng đầu theo quy chuẩn quốc tế. Chúng tôi độc lập đánh giá và thẩm định dự án đầu tư với hệ thống quy trình nghiêm ngặt và luôn công khai minh bạch. Kết hợp cùng các đối tác uy tín trong mạng lưới liên kết rộng lớn và hệ sinh thái đa dạng như TPBank, TPS, Vinahud…., EMIR đem tới dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chất lượng phù hợp với nhu cầu và giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà đầu tư.

 Tìm hiểu đầu tư tài chính hiệu quả với Công ty tư vấn tài chính EMIR

EMIR luôn ưu tiên đem đến những sản phẩm đầu tư có giá trị sinh lời cao và bền vững như trái phiếu, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu của các doanh nghiệp tiềm năng và các loại hình Bất động sản,… Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin bởi các chuyên gia tài chính uy tín hàng đầu và được tự do lựa chọn những kênh đầu tư phù hợp với nhu cầu, sở thích cá nhân thay vì bị bó buộc đầu tư vào những danh mục sẵn có.

Đặc biệt hơn, EMIR trân trọng những tài sản mang đậm dấu ấn cá nhân và góp phần gìn giữ gia sản độc bản của chủ nhân khỏi sự phai tàn hay lãng quên theo năm tháng.

Tìm hiểu những dịch vụ đầu tư tài chính của EMIR

EMIR cung cấp hệ thống dịch vụ đẳng cấp nâng tầm trải nghiệm tìm hiểu về đầu tư tài chính của khách hàng với những gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Với dịch vụ dành cho khách hàng, nhà đầu tư cá nhân, EMIR cung cấp gói dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp. Lấy khách hàng là trọng tâm, EMIR giúp các nhà đầu tư có trải nghiệm tư vấn tài chính chuẩn quốc tế tại hệ thống văn phòng 5 sao cùng những giao dịch đầu tư an toàn với cơ chế kiểm soát chặt chẽ, minh bạch. Đồng hành cùng mạng lưới đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính, EMIR nỗ lực xây dựng một môi trường đầu tư tài chính bình đẳng, nơi cơ hội tiếp cận các sản phẩm đầu tư chất lượng và gia tăng tài sản bền vững trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những dịch vụ đầu tư tài chính đa dạng của EMIR

Với doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội để tạo ra giá trị hoặc tìm hiểu về đầu tư tài chính phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính của EMIR là sự lựa chọn hoàn hảo. EMIR mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm như tư vấn M&A – mua bán sáp nhập, tư vấn Đầu tư tài chính, Hỗ trợ hoạch định chiến lược và Tư vấn tài chính. Sở hữu năng lực sâu rộng trong các lĩnh vực kinh doanh, kiến thức thị trường địa phương và thành tích đã đạt được trong hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp cho khách hàng, EMIR chứng minh vị thế của một đơn vị tư vấn hàng đầu, giúp các doanh nghiệp hoàn tất thương vụ đầu tư nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí tối ưu.

Thấu hiểu những rủi ro cá nhân, doanh nghiệp mới tìm hiểu về thị trường tài chính có thể gặp phải do thiếu kiến thức và kinh nghiệm, tài chính EMIR với những chuyên gia hàng đầu sẽ phân tích rủi ro, tiềm năng của các loại hình đầu tư, từ đó đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp nhất cho từng cá nhân, giúp quá trình tìm hiểu về đầu tư tài chính của khách hàng được rút ngắn và thu về hiệu quả tài chính tối đa.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...