Đầu tư tài chính cho người mới bắt đầu với ứng dụng EPIC CENTER

09.01.2023

Đầu tư tài chính cho người mới bắt đầu với ứng dụng EPIC CENTER

Đầu tư tài chính cho người mới đang là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi số lượng nhà đầu tư mới muốn tham gia vào thị trường đang ngày một tăng. Làm sao để nhà đầu tư mới có thể đầu tư an toàn, tránh tiền mất tật mang? Cùng tìm hiểu ứng dụng đầu tư tài chính cho người mới trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ứng dụng EPIC CENTER là gì?

Một trong những ứng dụng đầu tư tài chính mà những nhà đầu tư mới có thể tìm hiểu đó là EPIC CENTER – Một sản phẩm hợp tác giữa EPIC GROUP và EMIR. 

EMIR là đơn vị tiên phong trong dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư tài chính chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư hiện đại mà còn hướng đến sự an toàn và sự phát triển bền vững của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư sành điệu, EMIR mang đến các sản phẩm tài chính sáng tạo được thẩm định khắt khe, đòi hỏi sự minh bạch tuyệt đối từ đơn vị đối tác.

EPIC CENTER là nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và giao dịch số tạo nên một trung tâm kết nối kinh tế không giới hạn trong các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Thương mại. Cơ chế bảo hộ một đối tác – một App duy nhất có tại EPIC CENTER là cầu nối thông minh giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hệ sinh thái đa lĩnh vực của và EPIC CENTER

Ứng dụng cho phép nhà nhà đầu tư đầu tư đa lĩnh vực từ tài chính với những sản phẩm đầu tư: chứng khoán, trái phiếu, chứng chỉ quỹ… đến những sản phẩm đầu tư bất động sản và thương mại.

2. Vì sao EPIC CENTER phù hợp đầu tư cho người mới bắt đầu?

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng dành cho nhà đầu tư mới đó là: Đầu tư theo chuyên gia. Khi đầu tư với EMIR thông qua ứng dụng EPIC CENTER, nhà đầu tư sẽ được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính để tìm ra được những sản phẩm đầu tư an toàn, phù hợp. EMIR tự hào và vinh dự khi nhận được sự đồng hành và cố vấn trực tiếp bởi Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam – VFCA, do đó, chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và đặc biệt tuân thủ quy định của pháp luật trước các nhà đầu tư. Việc đầu tư dưới sự tư vấn của chuyên gia giúp nhà đầu tư mới có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu kiến thức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ người đi trước và có thể an tâm trước những biến động của thị trường.

Những sản phẩm của EMIR trên EPIC CENTER được cho là phù hợp đầu tư tài chính cho người mới bắt đầu. Những tài sản do EMIR đầu tư là những tài sản có giá trị sinh lời cao và bền vững: Bất động sản, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu niêm yết và không niêm yết của các doanh nghiệp tiềm năng ở đa lĩnh vực…. và luôn sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư.

Là đơn vị tiên phong “số hóa” kết nối kinh tế, tạo nên hệ sinh khép kín đa lĩnh vực: Bất động sản – Thương mại – Tài chính, ứng dụng EPIC CENTER cho phép nhà đầu tư đa dạng sản phẩm đầu tư. Việc tiếp cận với nhiều loại hình đầu tư giúp nhà đầu tư mới có thể trải nghiệm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khẩu vị cũng như mục đích cá nhân. Đồng thời, việc phân bổ nguồn vốn vào các hình thức đầu tư khác nhau cũng giúp nhà đầu tư có thể hạn chế được rủi ro khi thị trường biến động.

EMIR – trợ thủ đắc lực cho nhà đầu tư

Việc tích hợp ‘All – in – one’ trong một ứng dụng cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải tải một ứng dụng riêng biệt khi đầu tư vào chứng khoán hay phải tìm môi giới khi muốn giao dịch bất động sản, thì nay, mọi nhu cầu đều được đáp ứng chỉ với “1 chạm” thông qua ứng dụng EPIC CENTER.

3. Cách tải ứng dụng EPIC CENTER

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ đầu tư, quý khách hàng có thể tải ứng dụng đầu tư tài chính EPIC CENTER trên CH Play hoặc App Store. Sau đó, quý khách vào tab Tài khoản, chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản. Sau đó, đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và nhập mã giới thiệu nếu có. Các thao tác đều vô cùng đơn giản, nhanh chóng. 

Sau khi đã Đăng nhập được vào tài khoản, tại tab Khám phá, chọn mục Đầu tư. Trong danh sách đầu tư, khách hàng chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với sở thích cá nhân. Tiếp theo, quý khách hàng đăng ký đầu tư theo hướng dẫn, nhập mã giới thiệu của tư vấn viên tại màn hình xác nhận đặt lệnh. Cuối cùng, khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn trên ứng dụng đầu tư tài chính để hoàn thành giao dịch đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về cách tải app, cách đầu tư thông qua ứng dụng EPIC CENTER, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh truyền thông chính thống để được tư vấn chi tiết.

Trụ sở: Tầng 1+2, Tòa nhà Lâm Viên Complex, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Emir.vn

Fanpage: Emir – The Elite Advisors

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...