Đêm tiệc cuối năm – Year End Party: Galaticos – Beyond Limits

28.02.2023

Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, EMIR đã tổ chức bữa tiệc tri ân Year End Party với chủ đề Galaticos – Beyond Limits.

 

Theo tiếng Tây Ban Nha, Galaticos là những vì sao tinh tú trong dải ngân hà. Với EMIR, mỗi thành viên là một vì tinh tú, dù tỏa sáng theo cách riêng nhưng đều góp chung tạo nên bức tranh dải ngân hà EMIR hoàn mỹ. Chương trình Year End Party Galaticos chính là dịp để cảm ơn những vì tinh tú và tri ân những đóng góp, cống hiến của các thành viên vì luôn chiếu sáng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua.

Đêm tiệc Galaticos – Beyond Limits chính là chuyến du hành để tất cả EMIR-er quay ngược thời gian: nhìn lại 1 năm đã qua, các thành viên EMIR đã cùng gắn bó với nhau trong những ngày tháng nhiệt huyết và đam mê nhất, cùng phấn đấu và nỗ lực vì một mục tiêu chung.
Đó cũng là chuyến du hành thần tốc tới tương lai: nơi các thành viên nói với nhau về những hoài bão mới, những lý tưởng, những kỳ vọng mà chúng ta sẽ cùng chung tay để đạt được

Và trên con tàu du hành đó, mỗi chiến binh – mỗi “phi hành gia” đều được tuyển chọn với những tiêu chuẩn khắt khe: bản lĩnh – dám đương đầu thử thách, sáng tạo – để xử lý những tình huống bất ngờ, linh hoạt – để đáp ứng những yêu cầu mới…

Cảm ơn các chiến binh vì đã cùng nhau gắn bó, nỗ lực hết mình, đồng hành cùng nhau phát triển trong suốt quãng thời gian qua!

 

Bước sang năm mới, mong rằng EMIR sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Bằng hoài bão, ước mơ, kế hoạch và hành động của mỗi thành viên trong đại gia đình EMIR, chúng ta sẽ cùng nhau gây dựng những cột mốc vẻ vang, phá vỡ mọi giới hạn để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...