Kỳ Co Gateway Nhơn Hội

Kỳ Co Gateway không chỉ mang đến không gian sống xanh mà còn kiến tạo chuẩn mực sống hiện đại theo phong cách Hàn Quốc.

Kỳ co Gateway được biết đến là dự án phân khu chính thuộc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc bán đảo Phương Mai, xã Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án hiện hữu như một viên ngọc, độc chiếm ngay vị trí vàng của khu vực, xây dựng với ý tưởng trở thành khu đô thị cửa ngõ vào kỳ quan “Đảo Jeju” Eo Giáo cùng “thiên đường Maldives Việt Nam” Kỳ Co tuyệt đẹp.

QUY MÔ DỰ ÁN

45,938 ha

KHÔNG GIAN XANH

41,06 %

TIỆN ÍCH

2.406 sp

CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG

3,7 ha

KỲ CO GATEWAY –
ĐÔ THỊ XANH PHONG
CÁCH HÀN QUỐC
TẠI QUY NHƠN

Lấy cảm hứng từ những công trình xanh nơi xứ sở kim chi – quốc gia tiên phong của Châu Á về phát triển những công trình xanh ghi dấu ấn trên toàn thế giới, Kỳ Co Gateway được đơn vị phát triển dự án mong muốn kiến tạo một không gian sống nhiều mảng xanh với diện tích dành cho cây xanh lên tới 41%. Tổng thể dự án là sự hài hòa giữa xanh trời, xanh biển, xanh vườn và lối sống xanh mang đến cảm giác bình yên và thư thái.

PHÂN KHU

“XỨ SỞ KIM CHI”
TRÊN ĐẤT VIỆT

Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu hệ tiện ích phong phú, mang đến hành trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trọn vẹn. Lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng của Nhật, Takashi Ocean Suite Kỳ Co gồm 4 phân khu là Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo.

TIỆN ÍCH

SIÊU THÀNH PHỐ NGHỈ DƯỠNG ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

tvc

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐA SẮC MÀU

Chơi Video