Emir Advisors – Mảnh ghép hoàn hảo cho thị trường đầu tư

11.12.2022

Các dạng đầu tư tài chính đang trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết dẫn đến nhu cầu đầu tư và gia tăng tài sản của người dân có xu hướng đi lên. Tuy nhiên, nhà đầu tư chưa có nhiều cơ hội tiếp cận dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, minh bạch. Nắm bắt được nhu tâm lý đó của nhà đầu tư, EMIR ra đời với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, dễ dàng hơn với sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu về EMIR

EMIR là đơn vị đầu tư tài chính & Quản lý tài sản chuyên nghiệp hàng đầu theo quy chuẩn quốc tế. Chúng tôi độc lập đánh giá và thẩm định dự án đầu tư với hệ thống quy trình nghiêm ngặt và luôn công khai minh bạch thông tin với khách hàng. Kết hợp cùng các đối tác uy tín trong mạng lưới liên kết rộng lớn và hệ sinh thái đa dạng, EMIR đem tới dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chất lượng phù hợp với nhu cầu và giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà đầu tư.

Những tài sản do EMIR đầu tư là những tài sản có giá trị sinh lời cao và bền vững như Bất động sản, cổ phiếu, chứng chỉ quỹ … EMIR luôn cung cấp đầy đủ thông tin và luôn sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư. Quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn những khoản đầu tư phù hợp với khẩu vị cá nhân thay vì bị bó buộc đầu tư vào những danh mục sẵn có gây giới hạn khả năng sinh lời và tiềm ẩn nhiều rủi ro phụ thuộc. Với mọi loại hình đầu tư được hợp pháp hóa trên thị trường, quý khách hàng đều có thể tìm đến EMIR để được giúp đỡ đầu tư tài chính hiệu quả. 

Lý do lựa chọn đầu tư với EMIR

Khởi tạo xu hướng đầu tư bền vững

EMIR giúp các nhà đầu tư có trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp, an toàn với cơ chế kiểm soát chặt chẽ, minh bạch với mạng lưới đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính như TPBank, TPS… Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường đầu tư bình đẳng, nơi nhà đầu tư có thể tiếp cận các dạng đầu tư tài chính dễ dàng và bắt đầu đầu tư an toàn với sự tư vấn chuyên nghiệp của những chuyên gia tài chính hàng đầu.

Đầu tư tài chính theo tiêu chuẩn quốc tế

EMIR trao cho khách hàng trải nghiệm tư vấn đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp chuẩn 5 sao hoàn toàn mới. Khi bước vào trung tâm giao dịch sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế của EMIR, khách hàng được chăm sóc và tận hưởng sự “đẳng cấp” như một khách hàng ưu tiên tại các thương hiệu xa xỉ.

Đặc biệt, khi đến với EMIR, khách hàng còn được sử dụng tấm thẻ quyền năng liên kết với mạng lưới đối tác toàn cầu, cung cấp sản phẩm dịch vụ cùng ưu đãi chăm sóc không giới hạn, mở ra cho khách hàng cơ hội sử dụng những sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm sống đẳng cấp thế giới.

Dẫn đầu công nghệ đầu tư số hóa 4.0

Với EMIR khách hàng có thể đầu tư đa dạng sản phẩm, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư mọi lúc mọi nơi, tích hợp mọi sản phẩm đầu tư all-in-one, linh hoạt chuyển đổi không giới hạn chỉ bằng những thao tác trên điện thoại.

EMIR sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội

EMIR gợi ý các kênh đầu tư tài chính hiệu quả cho nhà đầu tư

Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán không còn là kênh đầu tư quá xa lạ với nhiều người. Với ưu điểm là có thể đầu tư từ số vốn nhỏ, tính thanh khoản tương đối cao, dễ dàng chuyển đổi từ chứng khoán sang tiền mặt, chứng khoán đang trở thành một kênh đầu tư được ưa thích. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có kiến thức chuyên môn để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi thị trường lên xuống do bị ảnh hưởng bởi các biến động của nền kinh tế.

Đầu tư vàng

Đa phần người Việt khi có tiền nhàn rỗi sẽ lựa chọn tích lũy vàng, sau đó đợi đến khi giá vàng lên hoặc có nhu cầu sử dụng tiền mặt gấp thì sẽ bán ra. Vàng được coi là kênh đầu tư rất an toàn, được giao dịch rộng rãi, dễ giao dịch mua bán tuy nhiên lợi nhuận lại không cao và dễ bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

Gửi tiền tiết kiệm

Gửi tiết kiệm vẫn được coi là một kênh đầu tư hấp dẫn, dễ tiếp cận và cực an toàn. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định mức lãi suất khác nhau, thông thường sẽ từ 5% – 8%. Những ngày gần đây, do những biến động trong nền kinh tế, lãi suất tiền gửi tại nhiều ngân hàng đã lên tới 9% – 11%. Ưu điểm của gửi tiết kiệm ngân hàng đó là sẽ nhận được lãi suất đều đặn hàng tháng, không sợ bị lỗ, tuy nhiên không thể tránh được tình trạng lạm phát và mất giá đồng tiền.

Kênh đầu tư bất động sản 

Bất động sản là kênh đầu tư sinh lời cao phổ biến, đa dạng sự lựa chọn đầu tư như thổ cư, chung cư, đất nền, xây dựng nhà cho thuê… Đây là hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư mô tả là “một vốn bốn lời” tuy nhiên để đầu tư vào loại hình này cần số vốn rất lớn, phải bỏ thời gian tìm hiểu và có kiến thức về mặt pháp lý.

Đầu tư vào quỹ

Đầu tư vào quỹ hiểu một cách đơn giản là nhà đầu tư sẽ đầu tư tiền vào quỹ, những người quản lý quỹ sẽ dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời. Đây được coi là hình thức đầu tư hiệu quả hơn so với cổ phiếu bởi quỹ thường được ủy thác bởi các chuyên gia nên sẽ ít rủi ro hơn và tính thanh khoản cũng cao hơn.

EMIR tư vấn đa dạng mọi loại hình đầu tư 

Đầu tư ngoại hối

Phương thức đầu tư này cho phép nhà đầu tư giao dịch các cặp tiền tệ trên thế giới thông qua các tài khoản giao dịch online được kết nối rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Kênh đầu tư này sẽ mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn song cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư không có kiến thức và chuyên môn.

Mỗi kênh đầu tư sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên những kênh đầu tư an toàn thì thường lợi nhuận không cao và ngược lại những kênh đầu tư mang tính mạo hiểm thì mức sinh lời sẽ lớn hơn. Nhà đầu tư cần cân nhắc mục tiêu đầu tư của mình để chọn cho mình các dạng đầu tư tài chính phù hợp.

Để tìm hiểu về dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản EMIR, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trụ sở: 1160 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://emir.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086916879516

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...