EMIR TỎA SÁNG CÙNG “THE GLAMUR” – YEAR END PARTY 2023

24.01.2024

Tối ngày 23/01, EMIR đã tổ chức thành công đêm tiệc tổng kết cuối năm mang tên “THE GLAMUR” tại CTM Palace. Chương trình được tổ chức trang trọng, đong đầy cảm xúc, như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các nhà đầu tư và ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của các CBNV EMIR trong suốt chặng đường đã qua.

Năm 2023 là một mốc son đáng nhớ, đánh dấu bước chuyển mình rực rỡ và dần khẳng định vị thế của EMIR trên thị trường tài chính. Lấy chủ đề “THE GLAMUR” – sự tỏa sáng và quyến rũ, chương trình như một hành trình tổng kết, gửi đi thông điệp về những giá trị và thành tựu mà EMIR tạo dựng được.

Đêm tiệc “THE GLAMUR” đáng nhớ và ấn tượng của EMIR

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc – Nguyễn Hồng Kiên đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đồng hành cùng Công ty vượt qua những khó khăn để đạt được những mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển chung. Đồng thời, Chủ tịch cũng đặt ra các mục tiêu phát triển mới trong giai đoạn kế tiếp, tạo động lực mới, khí thế mới cho chặng đường sắp tới. 

Đêm Gala diễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi với nhiều nội dung ấn tượng và đáng nhớ. ​​

Tri Ân Quý Nhà Đầu Tư 

EMIR hiểu rằng, niềm tin và sự đồng hành của các nhà đầu tư là yếu tố tiên quyết để công ty đạt được những thành tựu ấn tượng. Do đó, đêm tiệc “THE GLAMUR” cũng chính là là dịp để EMIR bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các Quý Nhà đầu tư, những người đã lựa chọn và sát cánh cùng công ty trong suốt năm qua. Chính sự ủng hộ nhiệt thành đó đã giúp EMIR gặp hái được những thành công trong một năm đầy khó khăn của thị trường.  

EMIR tri ân Nhà đầu tư

Vinh Danh CBNV Khối Kinh Doanh  

Với quan điểm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, Sự kiện “THE GLAMUR” cũng là dịp để Ban lãnh đạ EMIR ghi nhận vinh danh các CBNV Front Office, những người đã có các thành tích và bứt phá về doanh số năm 2023. Đây chính là những cá nhân xuất sắc đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của EMIR.

Vinh danh các khu vực có thành tích vượt trội trong năm 2023

Chủ tịch EMIR trao tặng xe máy SH cho các cá nhân có thành tích/doanh số cao nhất trong năm 2023

Trao thưởng cho chuyên gia có tốc độ tăng trưởng TOP 1 EMIR

Tôn Vinh CBNV Khối Nghiệp vụ hỗ trợ  

Trên hành trình chinh phục những đỉnh cao, EMIR luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp cũng như những cống hiến âm thầm mà vô cùng to lớn của đội ngũ CBNV Khối nghiệp vụ hỗ trợ. Họ là những người đã luôn sát cánh, hỗ trợ các chiến binh Front Office hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vinh danh CBNV Khối Nghiệp vụ hỗ trợ có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Đêm Hội nghệ thuật bùng nổ 

Bên cạnh hoạt động tri ân và vinh danh, “THE GLAMUR” còn là một bữa tiệc tinh thần đầy thú vị và cảm xúc. Tại đêm tiệc, chính những thành viên của gia đình EMIR đã mang đến những tiết mục nghệ thuật ấn tượng, như những nghệ sỹ đích thực. Các EMIR-ers có dịp cùng nhau tranh tài, thể hiện năng khiếu, tài năng và nhiệt huyết của mình. Chương trình cũng đã khép lại với loạt giải thưởng lớn dành cho các đội thi. 

“THE GLAMUR”  là những giây phút thư giãn và gắn kết tuyệt vời dành cho toàn thể CBNV EMIR sau một năm miệt mài cống hiến.

Tiết mục nhảy tập thể của CBNV EMIR

 

Tiết mục múa trống nước của vũ đoàn

Phần thi King & Queen đầy sôi động

Được tổ chức long trọng, hoành tráng, đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu, “THE GLAMUR” không chỉ là cơ hội để EMIR tổng kết thành tựu đã đạt được mà còn là dịp để khẳng định và tự hào về quãng đường đã đi qua, đặt mục tiêu cho tương lai đầy triển vọng. Với tinh thần “Tỏa sáng bản lĩnh – Vươn mình bứt phá”, EMIR cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý Nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường tài chính.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...