EMIR – Tiên phong tư vấn tài chính & quản lý tài sản chuyên nghiệp

02.12.2022

Công ty tư vấn tài chính EMIR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn tài chính & quản lý tài sản chuyên nghiệp với đa dạng các gói sản phẩm – dịch vụ đầu tư, quản lý tài chính doanh nghiệp và quản lý tài sản cá nhân. Với thế mạnh là công nghệ, đón đầu xu hướng số hóa đầu tư 4.0, “tân binh” trong ngành tài chính số đang thu hút được sự chú ý của giới đầu tư tinh hoa.

Giới thiệu về công ty tài chính EMIR

EMIR là đơn vị tư vấn đầu tư tài chínhquản lý tài sản hàng đầu theo quy chuẩn quốc tế. EMIR kiến tạo hệ thống đầu tư hiện đại, chặt chẽ và an toàn với cơ chế đánh giá, quản lý đầu tư công khai, minh bạch cùng với sự tham gia giám sát của các đơn vị tên tuổi. Với hệ sinh thái hoạt động rộng lớn từ bất động sản, tài chính, thương mại, EMIR đồng hành chiến lược cùng các đối tác đầy uy tín như TPBank, TPS, Vinahud, EMIR DOORS, Dược Nam Hà, TPA Decor…. góp phần củng cố gia sản đầu tư bền vững và đa dạng cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, với nền tảng công nghệ đầu tư chuyên biệt, EMIR đem tới cho các khách hàng những trải nghiệm đầu tư và dịch vụ quản lý tài sản ấn tượng; cho phép khách hàng đầu tư vào đa dạng tài sản an toàn, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư mọi lúc mọi nơi, tích hợp mọi sản phẩm đầu tư all-in-one, linh hoạt chuyển đổi không giới hạn; từ đó giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị gia tăng, đảm bảo an toàn tối đa cho khoản mục đầu tư trong mọi hoàn cảnh thị trường

Phá vỡ khuôn mẫu của những dịch vụ tài chính thông thường, EMIR trao cho khách hàng trải nghiệm mô hình tư vấn đầu tư và quản lý tài sản chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn mới. Mọi điểm chạm với khách hàng đều được EMIR chuyên nghiệp hóa, từ hệ thống trung tâm giao dịch sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế, đến đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ tư vấn bài bản và chuyên nghiệp. Đến với EMIR, khách hàng được chăm sóc và tận hưởng sự “đẳng cấp” như một khách hàng ưu tiên tại các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng.

Công ty tư vấn EMIR – Mang đến trải nghiệm đầu tư đẳng cấp chuẩn 5 sao 

Những giá trị cốt lõi luôn được EMIR đặt lên hàng đầu là “CHUYÊN NGHIỆP”, “MINH BẠCH” và “UY TÍN”. Đây chính là kim chỉ nam dẫn đường cho EMIR trên hành trình đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư trên con đường tới thành công và sự thịnh vượng bền vững.

EMIR với vai trò công ty đầu tư

EMIR hoạt động như một nền tảng công nghệ cao, cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm, dịch vụ đầu tư đa dạng để người dùng tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm tài chính. Mục tiêu của Tài chính EMIR là tạo một môi trường tài chính thân thiện, minh bạch nhất cho bất cứ người dùng sử dụng.

Những tài sản do EMIR đầu tư là những tài sản có giá trị sinh lời cao và bền vững: Bất động sản, chứng chỉ quỹ, cổ phiếu niêm yết và không niêm yết của các doanh nghiệp tiềm năng ở đa lĩnh vực…. và luôn sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư. Khác biệt của tài chính EMIR chính là khách hàng được tư vấn đầy đủ thông tin một cách minh bạch & rõ ràng để tự do lựa chọn những khoản đầu tư phù hợp với khẩu vị của cá nhân thay vì bị bó buộc đầu tư vào những danh mục sẵn có, gây giới hạn khả năng sinh lời và tiềm ẩn nhiều rủi ro phụ thuộc. 

Sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội, số hóa mọi trải nghiệm giao dịch, EMIR giúp khách hàng có thể thao tác đầu tư và quản lý tài sản nhanh chóng chỉ với một chạm.

Đầu tư và quản lý tài sản nhanh chóng với EMIR 

Quản lý hiệu quả với Quản lý tài sản EMIR

Quản lý tài sản là việc gìn giữ tài sản, bảo đảm tài sản, không bị mất mát, hao hụt trừ những hao mòn tự nhiên và là việc quản lý tập trung, có hệ thống tài sản. Quản lý tài sản sẽ bao gồm việc quản lý những tài sản vô hình như quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ hay những tài sản hữu hình như các bất động sản, tiền, vàng… Không chỉ đảm bảo tài sản (bao gồm vật, tiền, chứng khoán và các quyền tài sản…) được giữ gìn, dịch vụ Quản lý tài sản còn đảm bảo cho các tài sản sinh lời trong tương lai.

Những khách hàng đang nắm giữ nguồn tài sản lớn và theo đuổi kế hoạch dài hạn cho tương lai thường sẽ mất nhiều thời gian để suy nghĩ chọn lựa các phương án đầu tư ít rủi ro nhất, mà tài sản vẫn được đảm bảo và tăng trưởng. Tuy nhiên không phải cá nhân nào cũng có đủ những kỹ năng và nguồn lực để xây dựng chiến lược Quản lý tài sản hiệu quả.

Quản lý tài sản hiệu quả với quản lý tài sản EMIR 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cá nhân, cùng với đội ngũ chuyên gia thực chiến có nhiều năm kinh nghiệm, EMIR cung cấp dịch vụ Tư vấn Quản lý Tài sản giúp khách hàng thuận lợi trong việc kiểm soát tài sản, dễ dàng trong việc quản lý tốt danh mục tài sản.

Lấy khách hàng là tâm điểm, hành trình khách hàng là kim chỉ nam, EMIR giúp các nhà đầu tư có trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp và an toàn với cơ chế kiểm soát chặt chẽ, minh bạch. Đồng hành cùng mạng lưới đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính như TPBank, TPS…, EMIR nỗ lực xây dựng một cộng đồng tài chính bền vững, an toàn cho nhà đầu tư.

Quý khách hàng đang tìm kiếm những gói sản phẩm, dịch vụ đầu tư an toàn, gia tăng tiềm năng sinh lời hiệu quả được tư vấn bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu, vui lòng liên hệ với EMIR qua kênh truyền thông chính thống của thương hiệu tại:

Website: https://emir.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086916879516

Liên hệ: 0247 3030 799

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...