Khám phá các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

28.12.2022

Khám phá các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín nhất hiện nay

Các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý tài sản một cách thông minh cũng như đầu tư hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Những ứng dụng này sẽ sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi của người dùng, từ đó gia tăng giá trị dòng tiền và đem lại lợi nhuận. Những khách hàng, nhà đầu tư sẽ thực hiện giao dịch online thông qua các ứng dụng trên các thiết bị thông minh được kết nối với Internet thay vì đến các sàn giao dịch truyền thống.

1. Tại sao nên đầu tư qua các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín

Các ứng dụng đầu tư tài chính được thiết kế khá đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Nhiều ứng dụng có thể đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000VNĐ, đây được coi là số vốn phù hợp để nhà đầu tư bắt đầu tham gia thị trường.

Nhiều ứng dụng đầu tư được xây dựng tích hợp nhiều loại hình đầu tư như chứng khoán, trái phiếu, quỹ mở, tiền áo, hàng hóa phái sinh… để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, mục tiêu và khả năng của mình.

Với những tính năng thông minh, các ứng dụng đầu tư cho phép người dùng nộp hoặc rút tiền dễ dàng sau mỗi lần giao dịch. Những ứng dụng này cũng cung cấp những thông tin tài chính như biến động thị trường, dự đoán xu hướng để người dùng có thể cập nhật thông tin liên tục và nhanh chóng, giúp đưa ra được những quyết định chính xác.

Các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín ngày càng trở nên phổ biến

2. Các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín, phổ biến hiện nay

  • Ứng dụng Finhay

Finhay là ứng dụng đầu tư tài chính được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn từ 50.000VNĐ.

Trên ứng dụng Finhay, 5 cấu trúc đầu tư tương ứng với mức độ mạo hiểm khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tài sản của nhà đầu tư sẽ được chuyển vào các quỹ mở và sau một thời gian đầu tư, tích lũy sẽ nhận được lãi.

Tuy nhiên, quá trình rút tiền từ Finhay có thể lên đến 2-3 ngày, đồng thời người dùng cũng phải trả phí cho các khoản rút/ nạp tiền.

  • Ứng dụng đầu tư chứng khoán VNDirect

VNDirect là một trong các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín được tin dùng tại Việt Nam, được phát hành bởi công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và tiện lợi, cho phép người dùng giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.

VNDirect còn được biết đến là đơn vị đầu tiên có hỗ trợ lấy mã OTP, nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Đây được coi là ứng dụng phù hợp cho cả người mới tham gia cũng như những người đã có kinh nghiệm.

  • Ứng dụng Epic Center

Epic Center là nền tảng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và giao dịch số tạo nên một trung tâm kết nối kinh tế không giới hạn trong các lĩnh vực Thương mại – Tài chính – Bất động sản. Cơ chế bảo hộ một đối tác – một ứng dụng duy nhất có tại Epic Center là cầu nối thông minh giữa doanh nghiệp và khách hàng. Người dùng dễ dàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của EPIC và kết nối thông tin chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản cùng vô vàn ưu đãi. Thông tin của đối tác, khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tiêu chí Minh bạch – An toàn – Tin cậy.

Ứng dụng Epic Center – Giải pháp toàn diện cho khách hàng

Những sản phẩm đầu tư trên ứng dụng cũng rất đa dạng, từ những khoản đầu tư chỉ từ 50.000VNĐ đến những khoản đầu tư lớn, được lựa chọn dựa trên khẩu vị của nhà đầu tư. Quý khách hàng sẽ được đầu tư dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia uy tín hàng đầu, giúp việc đầu tư đạt được hiệu quả tối đa.

3. Cách đăng ký đầu tư với Emir thông qua ứng dụng Epic Center

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ đầu tư, quý khách hàng hãy tải ứng dụng đầu tư tài chính Epic Center. Sau đó, quý khách vào tab Tài khoản, chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản. Sau đó, đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và nhập mã giới thiệu nếu có. Các thao tác đều vô cùng đơn giản, nhanh chóng, nếu có thắc mắc, quý khách hàng có thể đến trụ sở của EMIR để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn tận tình.

Sau khi đã Đăng nhập được vào tài khoản, tại tab Khám phá, chọn mục Đầu tư. Trong danh sách đầu tư, khách hàng chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với sở thích cá nhân. Tiếp theo, quý khách hàng đăng ký đầu tư theo hướng dẫn, nhập mã giới thiệu của tư vấn viên tại màn hình xác nhận đặt lệnh. Cuối cùng, khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn trên ứng dụng đầu tư tài chính để hoàn thành giao dịch đầu tư.

Trên ứng dụng Epic Center đã có những sản phẩm đầu tư hiện hữu để khách hàng có thể đầu tư ngay như dự án Grand Mercure Hoi An. Với vị trí đắc địa giữa hai miền di sản cùng tầm nhìn đắt giá ôm trọn biển An Bàng, Grand Mercure Hoi An nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Thêm vào đó, dự án còn được hưởng lợi từ quy hoạch. Khi Đà Nẵng được mở rộng về hướng Đông – Nam, đây sẽ là “đòn bẩy” cho sự phát triển bất động sản khu vực. Cùng với hàng loạt lợi thế như pháp lý vững vàng, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành quốc tế và hệ tiện ích chuẩn 5 sao, Grand Mercure Hoi An chắc chắn trở thành “viên ngọc quý” mang lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư. 

Bên cạnh đó là dự án Nam Đông Phát với mục tiêu hiện thực hóa quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt; hình thành khu ở mới, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân trong khu vực, chỉnh trang bộ mặt đô thị; huy động được nguồn vốn đầu tư của các tổ chức kinh tế để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Với vị trí đắc địa, tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo, Nam Đông Phát chính là điểm đến đầu tư cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể đầu tư vào hai dự án này với số vốn chỉ từ 10.000.000VNĐ thay vì bỏ ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư vào những dự án có cùng phân khúc.

Grand Mercure Hoi An – Sản phẩm đầu tư trên ứng dụng Emir

Để tìm hiểu thêm về ứng dụng đầu tư tài chính của Emir cũng như các sản phẩm đầu tư trên ứng dụng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh thông tin chính thống:

Trụ sở: Tầng 1+2, Tòa nhà Lâm Viên Complex, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Emir.vn

Fanpage: Emir – The Elite Advisors

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...