Khởi tạo

EMIR

EMIR

EMIR

ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH &

QUẢN LÝ TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH & QUẢN LÝ TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Emir độc lập đánh giá và thẩm định dự án đầu tư với hệ thống quy trình nghiêm ngặt và luôn công khai minh bạch. Kết hợp cùng các đối tác uy tín trong mạng lưới liên kết rộng lớn và hệ sinh thái đa dạng, EMIR đem tới dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản chất lượng phù hợp với nhu cầu và giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà đầu tư.

Những tài sản do Emir đầu tư phù hợp với từng “khẩu vị”, có giá trị sinh lời cao và bền vững, lợi nhuận được chia sẻ với các nhà đầu tư.

Đến với Emir, đến với những giá trị mãi trường tồn!

TẦM NHÌN

“BẢO CHỨNG VÀNG”

TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Tái định nghĩa sân chơi đầu tư minh bạch cho thị trường tài chính, EMIR tiên phong kiến tạo hệ thống đầu tư hiện đại với cơ chế minh bạch thông tin tuyệt đối, được quản lý giám sát bởi các đơn vị lớn có tên tuổi; hướng tới trở thành đơn vị định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2025, tiên phong nền tảng quản lý tài sản chuyên nghiệp dẫn dắt thị trường.

Năm 2030, EMIR kỳ vọng trở thành thương hiệu Top 1 trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

TÁI ĐỊNH NGHĨA "SÂN CHƠI ĐẦU TƯ" MINH BẠCH
CHO THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Lấy khách hàng là tâm điểm, hành trình khách hàng là kim chỉ nam, EMIR nỗ lực xây dựng một “financial hub” bình đẳng, nơi cơ hội tiếp cận các sản phẩm đầu tư chất lượng và gia tăng tài sản bền vững trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT