NÊN ĐẦU TƯ HAY LỰA CHỌN GỬI TIẾT KIỆM?

30.10.2023

Nên đầu tư hay tiết kiệm?
Với số tiền nhàn rỗi đang có, nên gửi tiết kiệm hay đầu tư để tích lũy cho quá trình xây dựng tài chính vững chắc sau này?
💰 Tiết kiệm ngân hàng được xem là giải pháp tích lũy an toàn, ổn định và rủi ro thấp. Bạn chỉ cần mở tài khoản tiết kiệm, gửi tiền và nhận lãi (mức lãi suất 1 năm nằm trong khoảng 6 – 7% tùy ngân hàng). Tuy nhiên, lãi suất của tiết kiệm ngân hàng thường thấp, tiền tăng chậm và có nguy cơ bị mất giá trong trường hợp tỷ lệ lạm phát cao hơn tỷ suất ngân hàng.
💎 Nói đến đầu tư, trên thị trường có rất nhiều loại hình đầu tư khác nhau như cổ phiếu, chứng khoán, vàng, bất động sản,… Hình thức đầu tư cho khả năng sinh lời cao hơn rất nhiều so với tiết kiệm, thế nhưng nếu không đủ kiến thức chuyên môn, sự tỉnh táo và khả năng phân tích, phán đoán thị trường thì bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến mất vốn.
🌠 EMIR – Đầu tư linh hoạt với lợi nhuận siêu hấp dẫn:
✨ Sản phẩm đầu tư an toàn đồng thời mang đến cơ hội gia tăng tài sản với lợi nhuận hấp dẫn lên tới 15%/năm.
✨ Đặc biệt, nhà đầu tư luôn đảm bảo có được sự tham vấn từ những chuyên gia tài chính hàng đầu tại EMIR dựa trên nhu cầu cá nhân để mang lại lợi nhuận tối đa.
🌟 Cuộc sống vốn thay đổi không ngừng, cần có tài chính vững vàng để sẵn sàng ứng biến kịp thời. Tham gia cộng đồng EMIR để tối đa hoá bài toán tài chính và nhiều đặc quyền hơn nữa ngay hôm nay!
———————————–
Tìm hiểu ngay các dự án đầu tư tại EMIR
📱 Tải app EPIC CENTER:
📞 Hotline: 0247 3030 799

Các bài viết có thể bạn quan tâm

NÊN ĐẦU TƯ HAY LỰA CHỌN GỬI TIẾT KIỆM?

Với số tiền nhàn rỗi đang có, nên gửi tiết kiệm hay đầu tư để tích lũy cho quá...
“Phái đẹp dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thì cũng luôn cần được yêu thương, che chở”...
Hãy thử tưởng tượng bạn thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời trong tuần và cảm thấy nhẹ...