Có phải chỉ người giàu mới cần dịch vụ quản lý tài sản cá nhân?

10.01.2023

Có phải chỉ người giàu mới cần dịch vụ quản lý tài sản cá nhân?

Tại các nước phát triển, dịch vụ quản lý tài sản cá nhân là dịch vụ tài chính không còn xa lạ. Khi thu nhập và tài sản tích lũy của cá nhân tăng lên, nhu cầu bảo toàn và gia tăng tài sản trở thành nhu cầu thiết yếu. Thay vì tự quản lý, nhiều người đã lựa chọn giải pháp đơn giản hơn đó là sử dụng dịch vụ quản lý tài sản của các tổ chức tài chính chuyên nghiệp. Dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR chính là một trong những giải pháp giúp bạn quản lý tài sản hiệu quả. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ quản lý tài sản là gì?

Quản lý gia sản là quản lý tài sản của cá nhân/gia đình nhằm đảm bảo tài sản (bao gồm vật, tiền, chứng khoán và các quyền tài sản…) được giữ gìn và sinh lời. Dịch vụ quản lý thường đi theo một quy trình cụ thể. Theo đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trao đổi và tìm hiểu, làm rõ mong muốn tài chính của khách hàng. Sau đó, đơn vị tài chính sẽ nghiên cứu và lên chiến lược riêng biệt, tư vấn khách hàng sử dụng những dịch vụ và sản phẩm tài chính phù hợp, đáp ứng được những mục tiêu đã đề ra.

Dịch vụ quản lý tài sản có thể bao gồm cả tư vấn đầu tư, lên kế hoạch nghỉ hưu, lập kế hoạch bất động sản, thừa kế và hỗ trợ pháp lý… Tại mỗi quốc gia khác nhau, dịch vụ quản lý tài sản có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đầu tư khác nhau, tuy nhiên chúng đều có một điểm chung là đều hướng đến việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính được cá nhân hóa và có lộ trình rõ ràng theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quản lý tài sản cá nhân đang ngày càng trở nên phổ biến

2. Khám phá dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR 

EMIR tiên phong và kiến tạo phát triển chuỗi các dịch vụ tài chính được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng: M&A mua bán sáp nhập, đầu tư tài chính, tư vấn tài chính, tư vấn thu xếp vốn, tư vấn chiến lược và quản lý tài sản cá nhân.

Trong đó, dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất là Dịch vụ quản lý tài sản. Với phương châm bảo vệ sức khỏe tài chính và tăng trưởng bền vững tài sản cho khách hàng, EMIR phân bổ tài sản linh hoạt theo sát diễn biến thị trường và nhu cầu, khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư.

Các ưu điểm của dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR có thể kể đến đó là:

  • Giao dịch dễ dàng, đơn giản, tích hợp All – in – one trong 1 ứng dụng
  • Yên tâm bảo toàn vốn và tăng trưởng tài sản đều đặn thông qua các khuyến nghị và tư vấn phân bố tài sản được cá nhân hóa
  • Đặc quyền tư vấn, chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư chuyên nghiệp
  • Gia tăng kiến thức đầu tư và học hỏi kinh nghiệm đầu tư hiệu quả cùng những chuyên gia đầu ngành
  • Có cơ hội kết hợp, hợp tác đầu tư với mạng lưới khách hàng, đối tác uy tín của Emir
  • Tăng trưởng tài sản vững vàng và bảo vệ gia sản bền vững cho thế hệ kế thừa
  • Đầu tư đa dạng các sản phẩm, dịch vụ đầu tư từ tài chính, thương mại, bất động sản, đáp ứng mọi khẩu vị nhà đầu tư

EMIR ứng dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân

3. Dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR dành cho ai?

Việc sử dụng dịch vụ quản lý tài sản cá nhân để bảo vệ và gia tăng gia sản đang trở thành xu thế tất yếu, không chỉ dành cho giới nhà giàu mà tiến đến phổ cập cho tất cả những cá nhân có nhu cầu tối ưu hóa dòng tiền và hoạch định kế hoạch tài chính bền vững. Đặc biệt, trong tình hình nền kinh tế đang biến động, thay vì tự đầu tư và phải đối mặt với nhiều rủi ro thua lỗ, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tư vấn tài chính từ những đơn vị quản lý tài sản chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp khách hàng chủ động bảo toàn và gia tăng tài sản mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thêm vào đó, với sự phát triển của thị trường đầu tư và công nghệ số, dịch vụ quản lý tài sản được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển và ngày càng phù hợp với những cá nhân đang muốn tham gia vào thị trường tài chính và muốn tích lũy tài chính cá nhân.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu quản lý tài sản cá nhân hay đầu tư để gia tăng gia sản, dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR chính là giải pháp hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, cùng sự đồng hành của Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA), EMIR sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư minh bạch, bền vững, góp phần củng cố gia sản đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.  

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ quản lý tài sản cá nhân EMIR và các dịch vụ đầu tư, tư vấn tài chính khác của Emir, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Trụ sở: Tầng 1+2, Tòa nhà Lâm Viên Complex, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Emir.vn

Fanpage: Emir – The Elite Advisors

Các bài viết có thể bạn quan tâm

GLORIOUS SUMMER – MÙA HÈ RỰC RỠ: SỰ KIỆN VINH DANH THÁNG 6

“Glorious Summer” – Sự kiện tháng 6 của EMIR mang đậm chất ngày hè rực rỡ, tựa như ánh...
Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn...
Trong những ngày đầu tháng 6, CLB Thể thao EMIR đã chính thức khởi động với sự kiện đạp...