Regent Phú Quốc

THIÊN ĐƯỜNG BÌNH YÊN

Regent Residences Phú Quốc tọa tại Bãi Trường – Bãi biển tuyệt đẹp với đường bờ biển dài tới hơn 20km thuộc phía Tây Nam đảo ngọc. Dự án không chỉ thừa hưởng vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo mà còn thu hút du khách lưu trú lớn từ tốc độc phát triển của du lịch Bãi Trường.

Lợi tức hấp dẫn

Kỳ hạn gửi linh hoạt.

QUY MÔ DỰ ÁN

15,49 ha

PHÂN KHU

40%

TIỆN ÍCH

100+

TỔNG SỐ CĂN HỘ

Khách sạn: 120 căn Sky Villas: 42 căn Luxury Villas: 76 căn

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - KẾT NỐI HOÀN HẢO

Regent Residences Phu Quoc nằm gọn trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina – một trong những khu phức hợp tiêu biểu của Việt Nam nên được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại và chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đặc biệt là từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những địa danh và khu vực trọng yếu của đảo như: 7km đến Sân bay Quốc tế Phú Quốc, 12 phút đến thị trấn Dương Đông và An Thới, 5km đến Bãi Sao, Bãi Khem và 1h bay tới TP HCM và các nước Đông Nam Á…

PHÂN KHU

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO, XA HOA

Dự án Regent Phú Quốc Resort được lấy cảm hứng từ viên đá Opal đa sắc biểu tượng cho sự hy vọng, niềm tin. Hòa quyện cùng sự tinh tế, hiện đại và điển hình cho kiến trúc truyền thống Việt Nam.

TIỆN ÍCH

Regent Residences Phú Quốc được trang bị hàng loạt tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu tận hưởng cùng trải nghiệm lý thú nhất của du khách với các hạng mục như:

Chuỗi nhà hàng và quầy bar cực hiện đại
Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế
Công viên sống xanh
Tuyến đường hoa
Tuyến phố đi bộ Rooftop Bar
Sky Bar
Phòng Gym và Spa 5*
CLB Bờ Biển

Chơi Video