EMIR VÀ DREAM MAKER: HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO ƯỚC MƠ

27.08.2023

Ngày 26/08 vừa qua, EMIR đã tổ chức thành công sự kiện mang tên gọi “Dream Maker – Hành trình 1 năm kiến tạo ước mơ”, đánh dấu một chặng đường thành công với những các cột mốc ấn tượng đã làm được. Dream Maker có sự góp mặt của toàn bộ CBNV EMIR, các khách mời với bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc.

“Dream Maker – Hành trình 1 năm kiến tạo ước mơ” là dịp để EMIR nhìn lại chặng đường đầy gian nan nhưng cũng vô cùng rực rỡ. Bằng chiến lược đúng đắn, sự nỗ lực và quyết tâm cao độ chinh phục các mục tiêu đề ra, EMIR đã có những bước phát triển thần tốc, nhanh chóng khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. 

Tập thể CBNV EMIR

Sự kiện được diễn ra tại Vùng đất di sản – Quảng Ninh, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Buổi tiệc không chỉ là sự kiện để Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên tổng kết những hoạt động, dự án, những thành công trên chặng đường phát triển của công ty mà còn là những giây phút mọi người cùng vui vẻ, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Khoảnh khắc BLĐ khai mạc bữa tiệc

Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần CBNV, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn nhân dịp này sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó các thành viên giữa các phòng ban. Đồng thời, cảm ơn những nỗ lực và phấn đấu của CBNV đã cống hiến hết mình, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trên con đường phát triển của EMIR. 

Vinh danh Tập thể xuất sắc của tháng

Vinh danh Cá nhân xuất sắc của tháng

Cũng tại đêm tiệc, các màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng, những tiết mục văn nghệ sôi động và những khoảnh khắc giao lưu ý nghĩa giữa các CBNV đã được diễn ra, tạo sự hứng khởi và thích thú với đông đảo mọi người. Những “EMIR – er” đã chứng minh không chỉ là “chiến binh” xuất sắc trong chuyên môn mà còn là những nghệ sĩ đa tài. 

Những “bóng hồng” xinh đẹp của EMIR

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, mang đến những màn trình diễn bùng nổ và đầy cảm xúc. 

Tiết mục văn nghệ tại sự kiện

“Dream Maker – Hành trình 1 năm kiến tạo ước mơ” không chỉ tôn vinh, dành sự tri ân sâu sắc tới các cá nhân, tập thể đã nhiệt huyết cống hiến và có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của EMIR mà còn khơi dậy tinh thần đồng lòng, quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên vững bước vào chặng đường mới, chinh phục các mục tiêu lớn lao hơn để khẳng định vị thế của một Công ty tài chính uy tín, vững mạnh trên thị trường. 

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...