PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO, EMIR CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, NÂNG CAO NGHIỆP VỤ

19.06.2024

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, EMIR đặc biệt chú trọng các hoạt động đào tạo, rèn luyện, bồi dưỡng năng lực và kỹ năng cho CBNV. Chương trình đào tạo của EMIR khẳng định mục tiêu lấy con người làm trọng tâm và lan tỏa văn hóa chia sẻ tri thức trong doanh nghiệp. 

Tại EMIR, công tác đào tạo kiến thức, kỹ năng cho CBNV luôn được chú trọng 

Nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng, phát triển nguồn nhân lực tinh hoa

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, trong hành trình phát triển của mình, EMIR luôn nỗ lực xây dựng các chương trình đào tạo CBNV. Ban lãnh đạo Công ty nhận thức một cách sâu sắc, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố trọng yếu quyết định sự thành công của Doanh nghiệp. Bởi vậy, các chương trình đào tạo mang tính hiệu quả thiết thực được triển khai thường xuyên.

Các lớp học đa dạng về chủ đề thường xuyên được tổ chức

Các chương trình đào tạo được xây dựng với nội dung phong phú; phù hợp cho các nhóm đối tượng học viên. Theo đó, trung bình mỗi tuần, bộ phận Đào tạo của EMIR sẽ triển khai 3 lớp học cơ bản, có thể kể đến như: các buổi đào tạo Hội nhập cho nhân viên mới; các chương trình đào tạo giúp hoàn thiện và nâng cao các năng lực lãnh đạo, quản lý; hay các khóa học nâng cao các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn cho CBNV cấp nghiệp vụ… Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, bám sát mục tiêu phát triển, nhu cầu công việc của từng đơn vị, bộ phận.

Giảng viên nội bộ của EMIR là những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giảng viên nội bộ của EMIR là những chuyên gia có kiến thức và kỹ năng trong từng lĩnh vực phụ trách. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có kinh nghiệm thực chiến và hiểu rõ đặc thù sản phẩm, mô hình kinh doanh của Công ty. Bộ phận Đào tạo cũng đã đưa ra các phương thức truyền tải bài học khác nhau, kết hợp đa dạng các hình thức đào tạo, xây dựng kế hoạch triển khai đào tạo chi tiết từng khóa và lựa chọn các công cụ, phương tiện, trang thiết bị phù hợp… mang đến những trải nghiệm học tập phong phú, mới mẻ, và hiệu quả. 

Lan tỏa văn hóa chia sẻ tri thức trong doanh nghiệp

Các lớp học đều thu hút đông đảo thành viên tham gia. Thông qua các khóa học, CBNV không chỉ được lĩnh hội thêm kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có cái nhìn tổng quan và tư duy sáng tạo hơn. Đồng thời, CBNV EMIR cũng có cơ hội được kết nối với đồng nghiệp, nâng cao tinh thần làm việc phối hợp giữa các bộ phận.

Các lớp học thu hút đông đảo học viên tham gia

Công tác đào tạo, mở rộng nhiều lớp học ý nghĩa nằm trong mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp: chia sẻ tri thức mà EMIR dày công gây dựng. Ban lãnh đạo EMIR bày tỏ, công tác đào tạo, học tập đã và đang phát huy giá trị trong việc nâng cao chất lượng và gia tăng sức mạnh cho nguồn nhân lực EMIR, duy trì và thu hút nhân tài. 

Công tác đào tạo, mở rộng nhiều lớp học ý nghĩa nằm trong mục tiêu xây dựng văn hóa chia sẻ tri thức mà EMIR theo đuổi.

Ngoài ra, sự gắn kết giữa các thế hệ đồng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đang phối kết hợp trong hoạt động nghiệp vụ giúp tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, tăng cường sự tương tác, nâng cao chất lượng và gia tăng sức mạnh nội tại. Đó cũng là nền tảng vững chắc để EMIR vươn tới thành công và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...