“PURSUE YOUR GLOW” – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO RỰC RỠ

22.05.2024

Tháng 5 rực rỡ vừa qua đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của EMIR với sự kiện “Pursue Your Glow” ngày 21/05. Sự kiện là dịp tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ và các kết quả, thành tích ấn tượng của cả tập thể EMIR sau tháng 4. Đặc biệt hơn, đây còn là dịp toàn thể CBNV chung vui cùng sinh nhật của hai vị lãnh đạo cấp cao đang dẫn dắt EMIR phát triển mạnh mẽ trong suốt hành trình qua.

TRI ÂN, CHÚC MỪNG SINH NHẬT 2 VỊ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Khởi động mùa hè 2024 thật sôi động & rực rỡ với những sự kiện đáng mong chờ của tháng 5. Niềm vui như được nhân đôi khi bên cạnh những thành tích kinh doanh ấn tượng, EMIR còn cùng lúc chào đón sinh nhật “thuyền trưởng” EMIR – Chủ tịch HĐQT – kiêm Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Kiên & Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thanh Hà. 

Như một nhân duyên đặc biệt của EMIR, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Kiên và Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thanh Hà, 2 vị lãnh đạo cấp cao của EMIR lại có cùng ngày sinh 21/5 – đây như một lời khẳng định “ngầm” về sự đồng lòng của 2 đầu tàu EMIR: chung sức, chung trí và chung tay, cùng tầm nhìn và mục tiêu dẫn dắt EMIR ngày một phát triển

Trong không khí hân hoan của ngày đặc biệt này, toàn bộ CBNV EMIR gửi đến 2 lãnh đạo  lời chúc tốt đẹp nhất, tràn đầy niềm tin và hy vọng. Chúc hai anh luôn mạnh khỏe, bền trí, chắc tay chèo để tiếp tục dẫn dắt con thuyền EMIR chinh phục những đỉnh cao mới & đưa doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Kiên (Bên phải) & PTGĐ Đỗ Thanh Hà (Bên trái) 

Phòng Hành Chính Nhân Sự chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT và PTGĐ

Phòng Kinh Doanh chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT và Phó Tổng Giám đốc

Phòng Phát triển & Vận hành Sản phẩm chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Kiên

VINH DANH KHU VỰC KINH DOANH & SINH NHẬT CBNV THÁNG 5

Mùa hè nóng bỏng là vậy nhưng chắc chắn không thể nóng bằng nhiệt huyệt của các chiến binh EMIR. Mở đầu mùa hè sôi động, các chiến binh đã cùng nhau “bung sắc” và ghi dấu bằng hàng loạt kết quả kinh doanh ấn tượng. Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vinh danh khối kinh doanh hàng tháng “Pursue Your Glow” 

Vinh danh Khu vực có thành tích xuất sắc trong tháng 4 – Khu vực Thành Công

Bên cạnh việc vinh danh tập thể & cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật trong tháng, “Pursue Your Glow” còn là dịp để CBNV EMIR cùng nhau hát vang khúc ca sinh nhật đón chào tuổi mới của những thành viên có ngày sinh trong tháng 5. Các hoạt động & minigame tập thể được tổ chức hết sức vui nhộn để tăng thêm phần gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình EMIR.

CBNV EMIR chào đón tuổi mới

CBNV EMIR tham gia mini game

“Pursue Your Glow” không chỉ là một sự kiện, mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về sự dũng cảm, nỗ lực và niềm tin vào bản thân. Thông qua sự kiện, BLĐ của EMIR tin rằng mỗi cá nhân đều có thể tỏa sáng theo cách riêng của chính mình, chỉ cần bạn nỗ lực và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình!

Here’s to May of adventures, laughter, and cherished memories!

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...