“SUMMER RACE 2024” – ĐƯỜNG ĐUA NGÀY HÈ ĐẦY NĂNG ĐỘNG CÙNG CÁC THÀNH VIÊN EMIR

19.06.2024

Trong những ngày đầu tháng 6, CLB Thể thao EMIR đã chính thức khởi động với sự kiện đạp xe cuối tuần quanh Hồ Tây. Đường đua mùa hè này không chỉ là cơ hội luyện rèn sức khỏe mà còn là trải nghiệm đáng nhớ, tạo sự gắn kết và lan tỏa năng lượng tích cực tới tất cả các thành viên EMIR. 

Với tinh thần “Làm hết sức – Vui hết mình”, CLB Thể thao EMIR được thành lập, tạo sân chơi cho các thành viên yêu thể thao được cùng nhau chia sẻ sở thích và nâng cao sức khỏe. Mở đầu tháng 6, CLB Thể thao EMIR đã khởi động với “SUMMER RACE 2024” – Đường đua đầy năng động và thú vị quanh Hồ Tây. 

“SUMMER RACE 2024” – Đường đua ngày hè đầy năng động của EMIR

“SUMMER RACE 2024” có sự tham gia của BLĐ cấp cao cùng đông đảo các thành viên EMIR. Từ hơn 05h sáng, “binh đoàn” EMIR đã có mặt tại địa điểm 2 con Rồng – một trong những biểu tượng của Hồ Tây thơ mộng. Trong bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, với chiếc áo với sắc tím đặc trưng, các cua rơ của EMIR đã cùng nhau chinh phục một trong những cung đường đẹp nhất Thủ đô bằng nguồn năng lượng khỏe khoắn, tươi mới và tràn ngập tiếng cười. 

Đại diện Ban tổ chức Câu lạc bộ Thể thao EMIR cho biết, “SUMMER RACE 2024” là một trong những hoạt động nội bộ, tạo ra sân chơi, điểm hẹn cuối tuần lý thú, góp phần hun đúc tinh thần thể thao, rèn ý chí cho CBNV công ty. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tạo ra những kỷ niệm đẹp, tạo sự gắn kết, gần gũi, tăng cường sự đoàn kết, gây dựng 1 tập thể vững mạnh. Trong thời gian tới, các hoạt động như “SUMMER RACE 2024” sẽ tiếp tục được tổ chức. 

Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ của “Bình đoàn” EMIR trong “SUMMER RACE 2024”: 

Các cua rơ có mặt từ hơn 5h sáng tại khu vực Hồ Tây để bắt đầu chặng đua

Các thành viên EMIR với màu áo tím ấn tượng tràn đầy năng lượng trên cả hành trình

Những nữ “tay đua” nhiệt huyết của EMIR

“SUMMER RACE 2024” là cơ hội để các thành viên EMIR rèn luyện sức khỏe, thêm tinh thần yêu thể thao

“SUMMER RACE 2024” là một trong những hoạt động nội bộ, tạo ra sân chơi, điểm hẹn cuối tuần lý thú

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...