“TIME TO BLOOM” – BUNG SẮC TỎA HƯƠNG

20.10.2023

Với tinh thần tôn vinh Phụ nữ Việt, “TIME TO BLOOM” – Bùng Hương Tỏa Sắc 20/10 được tổ chức long trọng như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho các “bóng hồng” của EMIR. Sự kiện mang đến rất nhiều cảm xúc và những phút giây lắng đọng không thể nào quên.

Ngày 19/10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM (Cầu Giấy, Hà Nội), chương trình “TIME TO BLOOM” – Bùng Hương Tỏa Sắc 20/10 đã được chính thức diễn ra. Ngày 20/10 hàng năm là dịp để phái mạnh tôn vinh và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến với chị em phụ nữ. Tại mái nhà chung EMIR, bằng bản lĩnh – trí tuệ – nhiệt huyết, sự khéo léo, rất nhiều người phụ nữ của EMIR đang giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty. Do đó, Ban lãnh đạo quyết định đã tổ chức một chương trình lớn, đầu tư và tâm huyết để dành tặng cho CBNV nữ.

Thay mặt Ban lãnh đạo và Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Nguyễn Hồng Kiên cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em. Đồng thời, công ty cũng dành tặng những món quà, những bông hoa tươi thắm cho phái đẹp EMIR. 

Hình ảnh các “bóng hồng” của EMIR trong sự kiện Time to Bloom

Buổi giao lưu với nhiều ý nghĩa cùng những lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty và hơn hết tạo được sự gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Ngoài các hoạt động tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đến toàn thể CBNV nữ, “TIME TO BLOOM” là dịp để EMIR vinh danh những CBNV xuất sắc trong chương trình thi đua mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Rất nhiều phần thưởng giá trị là những chiếc iPhone 15 Promax đã đã được trao tận tay đến các siêu sale EMIR tại sự kiện này. Đây là những ghi nhận xứng đáng cho đóng góp to lớn của các CBNV trong sự phát triển của công ty.

Trao tặng giải thưởng iPhone 15 Promax cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để EMIR tổ chức sinh nhật cho các CBNV sinh nhật vào tháng 10. Những lời chúc mừng và món quà ý nghĩa đã được gửi đến các CBNV, tạo nên bầu không khí ấm cúng và vui vẻ.

Những “bóng hồng” xinh đẹp “nở rộ” vào tháng 10

Với sự đầu tư công phu, chỉn chu và hoành tráng, sự kiện “TIME TO BLOOM” – Bùng Hương Tỏa Sắc 20/10 trở thành món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, bày tỏ sự tin tưởng mỗi chị em nữ CBNV EMIR sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, phát huy năng lực và trình độ chuyên môn để đóng góp sức mình vào sự phát triển vững mạnh của công ty trong giai đoạn mới.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...