Grand Mercure Hoi An

BIỂU TƯỢNG THƯỢNG LƯU THÀNH PHỐ BIỂN

Dự án sở hữu vị trí kim cương độc tôn trên trục đường triệu đô Trần Phú.

Không chỉ mang đến tầm nhìn thượng định trên vịnh Nha Trang, Welltone Luxury Residence còn là nét chấm phá nổi bật nhưng hài hoà với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và không gian đô thị phồn vinh. Kiến trúc châu u hiện đại, tinh tế kết hợp với tiện ích thông minh, sang trọng tỏa sáng vẻ đẹp kim cương của dự án.

QUY MÔ DỰ ÁN

11.115,7 m2

PHÂN KHU

3 tháp

TIỆN ÍCH

9+

TỔNG SỐ CĂN HỘ

1.341

CUỘC SỐNG
THƯỢNG ĐỈNH
“GIỮA TẦNG KHÔNG”

Welltone Luxury Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí và thư giãn được quy hoạch đồng bộ tại TP. Nha Trang.

Lấy cảm hứng từ những con sóng hiền hòa, ấp ôm bờ biển, Welltone Luxury Residence được thiết kế với nhiều đường cong mềm mại, tạo nên một biểu tượng mới của khu vực.

PHÂN KHU

ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU
TRÊN GIAO LỘ THỊNH VƯỢNG

Cùng với sự giao hòa giữa không gian xanh, chủ nhân hưởng đặc quyền từ các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: Skybar, Shophouse, Phòng hội nghị rộng 1000m2, trung tâm gym, spa, bể bơi chân mây, nhà hàng đẳng cấp 5 sao… giúp gia chủ và du khách có thể thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cùng phong cách sống “Wellness” ngay trong nội khu an toàn và biệt lập.

TIỆN ÍCH

TẬN HƯỞNG “WELLNESS”

Xây dựng phong cách sống WELLNESS chú trọng sức khoẻ, thân thiện với môi trường và thiên nhiên

tvc

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VƯỢT TRỘI

Chơi Video