EMIR quản lý tài sản của bạn như thế nào?

24.12.2022

EMIR quản lý tài sản của bạn như thế nào?

Trong năm 2022, có 4,27 triệu tài khoản đầu tư được mở, cùng với tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu lên tới 31%. Điều đó cho thấy nhu cầu đầu tư & gia tăng tài sản đang ở mức rất cao và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhà đầu tư chưa có nhiều cơ hội tiếp cận các ứng dụng đầu tư tài chính, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, minh bạch. Trong bối cảnh đó, ứng dụng đầu tư tài chính EMIR ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và quản lý tài chính của khách hàng, trở thành nền tảng hoàn hảo giúp khách hàng bắt đầu tìm hiểu về cách sử dụng dòng tiền hiệu quả. 

1. Giới thiệu về EMIR

EMIR là tập đoàn đầu tư tài chính và quản lý tài sản hàng đầu theo quy chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi tiên phong mang đến những dịch vụ tư vấn tài chính chuẩn quốc tế với văn phòng tư vấn theo tiêu chuẩn 5 sao cùng tấm thẻ quyền lực kết nối với những đối tác uy tín hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc 5 sao đẳng cấp.

Với hệ thống đầu tư hiện đại, chặt chẽ và an toàn cùng cơ chế đánh giá công khai, minh bạch, được giám sát bởi các đơn vị tên tuổi như TPBank, TPS, Vinahud… EMIR mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn, góp phần củng cố gia sản đầu tư bền vững và đa dạng cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Điểm đặc biệt của EMIR đó là sở hữu nền tảng công nghệ vượt trội, tích hợp đa dạng các hình thức đầu tư và quản lý tài sản “all-in-one” – tất cả trong 1 ứng dụng, giúp khách hàng linh hoạt chuyển đổi giữa các gói đầu tư và tối ưu hóa giá trị gia tăng trong mọi trường hợp.

2. Cách EMIR quản lý tài sản của nhà đầu tư

Khoản đầu tư của EMIR phù hợp với mọi khẩu vị của khách hàng, từ những nhà đầu tư muốn tích lũy và đầu tư từ số vốn nhỏ chỉ từ 50.000VNĐ hay những nhà đầu tư có số vốn lớn muốn đầu tư vào các dự án bất động sản hạng sang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lựa chọn đầu tư và tích lũy phù hợp với tình hình tài chính hiện có. Thông qua các gói đầu tư, người dùng sẽ tạo dựng được tài sản cá nhân và dễ dàng phát triển mục tiêu tài chính.

Ứng dụng đầu tư tài chính EMIR hoạt động hoàn toàn trên nền tảng số một cách minh bạch và tiện lợi. Người dùng có thể tải xuống và sử dụng EMIR tại bất kỳ đâu. Các sản phẩm tài chính của EMIR đột phá và đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ đầu tư, quý khách hàng hãy tải ứng dụng đầu tư tài chính Epic Center. Sau đó, quý khách vào tab Tài khoản, chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký nếu chưa có tài khoản. Sau đó, đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và nhập mã giới thiệu nếu có. Các thao tác đều vô cùng đơn giản, nhanh chóng, nếu có thắc mắc, quý khách hàng có thể đến trụ sở của EMIR để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn tận tình.

Sau khi đã Đăng nhập được vào tài khoản, tại tab Khám phá, chọn mục Đầu tư. Trong danh sách đầu tư, khách hàng chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với sở thích cá nhân. Tiếp theo, quý khách hàng đăng ký đầu tư theo hướng dẫn, nhập mã giới thiệu của tư vấn viên tại màn hình xác nhận đặt lệnh. Cuối cùng, khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn trên ứng dụng đầu tư tài chính để hoàn thành giao dịch đầu tư.

Thao tác đầu tư đơn giản chỉ với “1 chạm” trên điện thoại

Là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cao, EMIR giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn với những sản phẩm tài chính hiện có trên thị trường. Sứ mệnh của EMIR đó là tạo nên một môi trường đầu tư an toàn và dễ dàng để bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm tài chính được thể hiện một cách rõ ràng, cung cấp các thông tin minh bạch để người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, chính xác.

EMIR sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư tài chính hoặc đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân thực hiện giao dịch trong trường hợp được ủy thác. Khoản đầu tư bạn gửi vào EMIR sẽ được đầu tư vào những sản phẩm đầu tư bền vững như bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi để giúp tài sản của nhà đầu tư tăng trưởng tốt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cao nhất. Khách hàng sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (lãi) sau thời gian đầu tư và tích lũy cố định, dựa trên gói đầu tư mà khách hàng lựa chọn.

Giao diện của ứng dụng EMIR đơn giản, giúp những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư và quản lý tài sản cá nhân vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Nếu bạn muốn tích lũy để nhận lãi mỗi tháng, đầu tư sinh lời hay đơn giản là quản lý tài sản hiệu quả, tất cả những dịch vụ đó bạn đều có thể tìm thấy trên ứng dụng đầu tư tài chính EMIR.

3. Lợi ích khi đầu tư trên ứng dụng đầu tư tài chính EMIR

Đầu tư với EMIR

Đầu tư với EMIR là cách đầu tư tài chính tự động và an toàn. Nhà đầu tư có thể cá nhân hóa danh mục đầu tư của mình mà không phải gò bó vào một danh mục đầu tư sẵn có.

Hai sản phẩm đầu tư đang được ưu ái nhất tại EMIR có thể kể đến là gói đầu tư vào dự án bất động sản Grand Mercure Hội An và dự án Nam Đông Phát. Đây là hai dự án bất động sản được ra mắt trong thời kỳ khan hiếm nguồn cung với pháp lý hoàn chỉnh và tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ sở hữu những ưu điểm vượt bậc về vị trí, tiện ích, tiềm lực chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành. Thông thường, để đầu tư vào các dự án bất động sản, quý khách hàng phải chi ra hàng trăm triệu thậm chí vài tỷ đồng tiền vốn, tuy nhiên với sản phẩm đầu tư bất động sản của EMIR, quý khách hàng chỉ phải chuẩn bị số vốn từ 10.000.000VNĐ.

Grand Mercure Hội An – Sản phẩm đầu tư hiệu quả của EMIR

Tích lũy và quản lý tài sản hiệu quả với EMIR

Không chỉ cung cấp các gói đầu tư tài chính, EMIR còn thu hút khách hàng với dịch vụ tích lũy và quản lý tài sản. Dịch vụ tích lũy của EMIR giúp chuyển đổi tài sản của người dùng thành sản phẩm tài chính như chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi được phát hành bởi những ngân hàng uy tín của Việt Nam để nhận được mức lãi hấp dẫn.

EMIR chính là một “cứu tinh” giúp bạn biết cách phân bổ dòng tiền và quản lý tài chính hiệu quả để sớm đạt được những mục tiêu lớn trong trong tương lai.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ đầu tư tài chính trên ứng dụng đầu tư tài chính EMIR, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin chính thức của thương hiệu để được tư vấn.

Trụ sở: Tầng 1+2, Tòa nhà Lâm Viên Complex, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: Emir.vn

Fanpage: Emir – The Elite Advisors

Các bài viết có thể bạn quan tâm

EMIR BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 16/07, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư EMIR đã tổ chức Lễ công bố và trao...
Lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm, biểu tượng của sự bao la và mạnh mẽ, nơi khởi...
Mừng sinh nhật EMIR, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư!...